Thông báo khẩn của Bộ GD-ĐT (liên quan đến kỳ thi THPT 2017)

Thứ năm - 13/07/2017 11:17
Thông báo khẩn cho các thí sinh có liên quan để biết và điều chỉnh, thay đổi hoăc thí sinh truy cập vào Cổng thông tin thi và tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ https://thituyensinh.vn hoặc Trang thông tin điện tử của Trường Đại học để tra cứu.
Kết quả đối sánh dữ liệu đăng ký sơ tuyển vào các trường Quân đội với dữ liệu đăng ký xét tuyển đại học năm 2017
Sau khi nhập dữ liệu hồ sơ đăng ký sơ tuyển theo phần mềm của Bộ Quốc phòng, các trường Quân đội đã tải dữ liệu đăng ký xét tuyển của thí sinh từ Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đối sánh, các trường Quân đội đã phát hiện:
1. Thí sinh có đăng ký sơ tuyển, nhưng không đăng ký xét tuyển (Phụ lục 1 đính kèm).
2. Thí sinh có đăng ký sơ tuyển, nhưng đăng ký xét tuyển không phải là nguyện vọng 1 (nếu thi sinh không điều chỉnh nguyện vọng vào các trường Quân đội, sẽ không được xét tuyển) (Phụ lục 2 đính kèm).
3. Thí sinh không đăng ký sơ tuyển, nhưng lại đăng ký xét tuyển  (những thí snh này không được tham gia xét tuyển vào các trường Quân đội) (Phụ lục 3 đính kèm).
Hiện nay, các trường Quân đội đã công bố danh sách thí sinh đăng ký sơ tuyển, đăng ký xét tuyển có sai sót hoặc chưa đúng quy định trên Trang Thông tin điện tử của trường, thông báo tới thí sinh và gửi công văn thông báo tới các sở giáo dục và đào tạo và Ban tuyển sinh quân sự các tỉnh, thành phố.
Đề nghị các thí sinh có tên trong danh sách (Phụ lục đính kèm) kiểm tra lại nguyện vọng đăng ký xét tuyển để kịp thời điều chỉnh trong thời gian từ ngày 15/7 đến ngày 23/7/2017.

Bộ Giáo dục và Đào tạo Tệp tin đính kèm:
Tải file để biết thông tin