Thư Cảm Ơn

Chủ nhật - 04/09/2016 15:21
Thư Cảm Ơn

BGH trường THPT Bình Sơn xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị, tổ chức, cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm đã quan tâm và đồng hành cùng nhà trường. Thầy và trò trường THPT Bình Sơn sẽ không ngừng phấn đấu để làm dày thêm thành tích vẻ vang của nhà trường.
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG NGÃI
     TRƯỜNG THPT BÌNH SƠN
                                                                     Bình Sơn, ngày 03 tháng 9  năm 2016

THƯ CẢM ƠN

Trong năm học vừa qua 2105- 2106, thầy và trò trường THPT Bình Sơn đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Có được thành công ấy, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, còn có sự đóng góp rất lớn về vật chất lẫn tinh thần từ phía các đơn vị, tổ chức, cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm. Chính sự quan tâm ấy đã giúp cho nhà trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên những học sinh có thành tích cao trong học tập, đặc biệt đối với những học sinh nghèo hiếu học có thêm động lực vượt qua khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
          BGH trường THPT Bình Sơn xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị, tổ chức, tổ chức, cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm đã quan tâm và đồng hành cùng nhà trường. Thầy và trò trường THPT Bình Sơn sẽ không ngừng phấn đấu để làm dày thêm thành tích vẻ vang của nhà trường.
Nhân dịp Khai giảng  năm học mới 2016-2017 nhà trường đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ cho học sinh nghèo vượt khó:
                            Nhóm cựu học sinh khóa 1997-2000 Trịnh Thị Ngàn Phương và Hồ Trần Nguyên Khải đã ủng hộ số tiền 15.000.000 vnd (Mười lăm triệu đồng)
                            Anh Ngô Văn Tư đã ủng hộ số tiền 20.000.000 vnd (Hai mươi triệu đồng).
          Trong tương lai, nhà trường tin tưởng và hi vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, phụ huynh học sinh. Nhà trường cam kết sử dụng Quỹ Khuyến học đúng mục đích, đạt hiệu quả và thường xuyên công khai trên Website của trường.
         Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Phạm Thạch Sinh