Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Bình Sơn, ngày 12 tháng 11 năm 2020

THƯ CẢM ƠN

Lời đầu tiên, thay mặt Đảng bộ, lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi đến Ban Liên lạc Hội Cựu học sinh Bình Sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí minh lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành, quan tâm, hỗ trợ nhiều mặt về tinh thần, vật chất để giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhà trường khắc phục hậu quả của con bão số 9.
      Trong cơn bão số 9 vừa qua, Trường THPT Bình Sơn đã chịu thiệt hại nặng nề: nhiều dãy phòng học, phòng chức năng bị tốc ngói, nhà xe giáo viên bị đổ hoàn toàn, nhà xe học sinh bị tốc tôn, dàn lưới và đèn sân bóng đá nhân tạo bị ngã, đổ và hư hỏng hoàn toàn, khu Nhà hiệu bộ bị thấm nước và nứt dầm bê tông gây mất an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, nhiều thiết bị dạy – học bị hư hỏng… ước tính kinh phí để khắc phục khoảng 1.915.000000 đồng. Chính vì vậy nên trường gặp rất nhiều khó khăn trong việc khắc phục hậu quả sau cơn bão.
      Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, động viên và hỗ trợ của Ban Liên lạc Cựu học sinh Bình Sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, nhà trường đã khắc phục được một phần các hư hại do cơn bão gây ra để hoạt động giảng dạy, học tập trở lại bình thường. Nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ với tổng số tiền là 35.000.000 đồng, trong đó Ban Liên lạc Cựu học sinh Bình Sơn tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ 20.000.000 đồng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ 15.000.000 đồng. Sự tiếp sức của các tổ chức, cá nhân nói trên là niềm khích lệ, động viên to lớn đối với đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn và luôn ghi nhận tấm lòng vàng của quý vị.
      Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn./.

Phạm Thạch Sinh

Tác giả bài viết: QTB