Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1984760

Thư cảm ơn của nhà trường nhân ngày 20.11.2018

Thứ bảy - 24/11/2018 21:21
                                                                          Bình Sơn, ngày 22/11/ 2018.

THƯ CẢM ƠN
           Kính gửi: Quý cơ quan – đơn vị; hội cha mẹ học sinh; quý đại biểu cùng các thế hệ thầy cô giáo và thế hệ cựu học học sinh trường THPT Bình Sơn.
Ngày 19 tháng 11 năm 2018, trường THPT Bình Sơn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 và tọa đàm thân mật các thế hệ thầy cô giáo đã giảng dạy - làm việc tại trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng,  ấm cúng và  có ý nghĩa động viên sâu sắc đối với toàn thể cán bộ - giáo viên - công nhân viên trong nhà trường.
Nhân dịp này,  hội đồng sư phạm trường THPT Bình Sơn rất cảm động và vinh dự được đón tiếp các đồng chí là đại diện lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, quí đại biểu, quý phụ huynh, đông đảo cựu học sinh thuộc các thế hệ trong nhà trường…đã đến dự. Cũng tại sự kiện, hội đồng sư phạm nhà trường đã nhận được nhiều lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm và nhiều món quà ý nghĩa từ quý vị... Sự có mặt và những lời chúc mừng của quý vị  là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi bước tiếp trên những chặng đường mới.
Thay mặt Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Bình Sơn xin tri ân và trân trọng ghi nhận những tình cảm, những nghĩa cử cao đẹp và xin gửi lời cảm ơn chân thành  nhất đến quý cơ quan, đơn vị, quí đại biểu, quý phụ huynh và đông đảo cựu học sinh thuộc các thế hệ trong nhà trường đã ủng hộ , giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất, góp phần vào sự thành công ngoài mong đợi của buổi lễ.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn, và chúc quý vị, các thầy cô cùng các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc!
                                                                            Hiệu trưởng nhà trường

Phạm Thạch Sinh
Dưới đây là danh sách  quý cơ quan - đơn vị và các tập thể - cá nhân đã gửi  hoa và  quà tặng  hội đồng sư phạm nhà trường nhân ngày 20/11/2018. Nhà trường trân trọng  ghi nhận và xin chân thành cảm ơn!
1. Huyện ủy Bình Sơn.
2. Ban chỉ huy quân sự huyện Bình Sơn.
3. Công An  huyện Bình Sơn.
4. Đảng ủy thị trấn Châu Ổ - huyện Bình Sơn.
6. Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn.
7. Công ty TNHH công nghệ QNC.
8. Công ty bảo hiểm Bảo Minh.
9. Đại học FPT.
10. Hội cha mẹ học sinh  Trường THPT Bình Sơn.
11. Tập thể cựu học sinh Bình Sơn niên khóa 1990 – 1993.
12. Tập thể lớp 12 A – trường THPT Bình Sơn  niên khóa 1991 – 1994.
13. Tập thể cựu học sinh đang công tác tại cơ quan quân sự huyện Bình Sơn.
14. Hội đồng hương sinh viên Bình Sơn tại Đà Nẵng.
14. Tập thể học sinh  Bình Sơn ba khối lớp 10, 11,12 năm học 2018 – 2019.
16. Doanh nghiệp tư nhân Nội thất Như Quỳnh.
17. Nhà sách Tín Nghĩa.
19. Công ty TNHH  Châu Thanh.
20. Cô Hồ Thị Mận  -  nguyên là giáo viên của trường đã về hưu.
20.  Anh Phạm Anh Tuấn – cựu học sinh – hiện đang là viện trưởng viện nghiên cứu và đầu tư bất động sản tại Hà Nội – Giám đốc công ty bất động sản Anh Tuấn 123.
21.  Anh Nguyễn Vũ Lâm – Quản lí sân bóng đá Bình Sơn.
      22. Anh Nguyễn Thanh Vinh – phụ huynh học sinh .
Trân trọng!