Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1984773

Thư cảm ơn thân gửi em Phạm Anh Tuấn - nguyên cựu học sinh trường THPT Bình Sơn.

Thứ năm - 15/11/2018 02:48
THƯ CẢM ƠN
          Thân gửi em Phạm  Anh Tuấn! Hiện đang là viện trưởng viện nghiên cứu và đầu tư bất động sản tại Hà Nội – Giám đốc công ty bất động sản Anh Tuấn 123  - nguyên là cựu học sinh niên khóa 1994 - 1997, trường THPT Bình Sơn – Tỉnh Quảng Ngãi.
          Vừa qua Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp trường THPT  Bình Sơn, kết hợp với Đoàn trường và các tổ chức khác trong nhà trường tổ chức ngày hội đọc sách  vào ngày 11/11/2018. Sự kiện diễn ra  cũng đúng vào dịp em về thăm quê và ghé về thăm trường cũ.
          Tại sự kiện này em đã dành một giải thưởng rất có ý nghĩa cho các học sinh của trường. Số tiền thưởng là 500 đô.  Đây có thể xem là một động viên và khích lệ đồng thời cũng có tác dụng nêu gương rất lớn đối với các thế hệ học sinh của nhà trường. Nhà trường xin ghi nhận và gửi lời tri ân sâu sắc, trân trọng nhất đến với Anh Tuấn!
          Với số tiền trên, nhà  trường đã thưởng 100 đô cho tập thể 12C13 – đây là tập thể có thành viên trả lời xuất sắc câu hỏi do ban tổ chức đưa ra tại sự kiện. Số tiền 400 đô còn lại nhà trường dự kiến  sẽ chuyển về phát thưởng cho những  4 tập thể lớp có sức phấn đấu tốt nhất trong kết quả cuối năm học 2018 -2019.
          Hy vọng với giải thưởng này  nhiều học sinh của trường sẽ cố gắng nhiều hơn trong phấn đấu và rèn luyện để trở thành những cá nhân điển hình và những tập thể vững mạnh.
          Thay mặt nhà trường thầy xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp ủng hộ về vật chất  -  và tinh thần động viên cổ vũ của em giúp cho sự kiện thêm ý nghĩa và màu sắc hơn.
                                                                                                                                                                                                                                                                  Trân trọng cảm ơn!
                                                                                                                                                                                                                                                           Hiệu trưởng: Phạm Thạch Sinh