Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1984756

Thư cảm ơn thân gửi em Võ Văn Minh - nguyên cựu học sinh trường THPT Bình Sơn.

Thứ năm - 15/11/2018 02:58
THƯ CẢM ƠN!
                                                                               Bình Sơn, ngày 12/11 2018.

Thân gửi  Võ Văn Minh –nguyên là cựu học sinh của trường THPT   Bình Sơn niên khóa 1994-1998.  Hiện nay là  PGS.TS. - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Trưởng nhóm DN-EBR -Giám đốc Trung tâm HTSV&QHDN.
     Trong tháng 10 năm 2018 nhà trường có nhận được tâm thư của em. Bức tâm thư có gửi gắm tâm nguyện được  trở về trường  chia sẻ bài học giáo dục và  tặng Tủ sách  “Hướng Sáng  cho các em học sinh nhà trường với thông điệp “Không có thứ bỏ đi”.  " Chúng tôi  nhận thấy  nội dung  tâm thư thể hiện được  tôn chỉ về giá trị cuộc sống và mục đích rõ ràng.  Nhà trường  đã quyết định  hổ trợ,  tạo mọi điều kiện tốt nhất để em hoàn thành tâm nguyện.
     Sự kiện  đã  được tổ chức thành công  vào ngày 11/11/2018, kết hợp cùng với chủ đề “ Ngày hội đọc sách”.  Qua sự kiện , không  chỉ thể hiện được  ý nghĩa về  sự kết nối các thế hệ cựu học sinh để cùng nhau chia sẻ cuộc sống, hỗ trợ lẫn nhau,  , mà còn thể hiện được tinh thần “ tôn chỉ những giá trị sống”  cho các em  học sinh trong thế hệ hiện tại  nói riêng và cho cả nhà trường nói chung.
     Chúng tôi thực sự xúc động  trước  tấm lòng và nghĩa cử của em đã dành cho thầy – trò và các bậc phụ  huynh học sinh trường THPT Bình Sơn. Trước hết, thay mặt cho cán bộ - nhân viên – phụ huynh và học sinh nhà trường,  tôi  thân ái gửi đến em  lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất.  Chúng tôi cũng mong rằng hoạt động được kết nối  thường niên giữa các thế hệ học sinh của nhà trường.
    Trong quá trình thực hiện sự kiện chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự cảm thông của em đối  với phía nhà trường.
     Thân chúc em  luôn  dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều  thành công tốt đẹp trong công việc.
                                                                                          Thay mặt nhà trường
                                                                                   Hiệu trưởng: Phạm Thạch Sinh