Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thứ năm - 21/11/2019 19:55
Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Chiều ngày 19/11/2019 trường THPT Bình Sơn – Quảng Ngãi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tôn vinh, tri ân đóng góp của đội ngũ cán bộ -  nhân viên trường THPT Bình Sơn vì sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng. Sự kiện còn là dịp để các thế hệ nhà giáo cùng ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.
     Tại buổi lễ, thầy Phạm Thạch Sinh - Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết sơ bộ những thành tích đạt được của Nhà trường trong thời gian thi đua, dự thảo những phương hướng, nhiệm vụ phát triển nhà trường trong thời gian đến; bày tỏ lòng biết ơn đến quý thầy giáo cô giáo, các thế hệ học sinh  đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển đi lên của nhà trường.

Nhà trường đã tri ân quí thầy giáo cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã về hưu  hoặc chuyển công tác sang các đơn vị mới.

Cũng trong buổi lễ này, Nhà trường đã khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc với danh hiệu: Tỉnh khen;“Chiến sỹ thi đua” cơ sở, Sở khen và công đoàn các cấp khen …trong năm học 2018 – 2019.

Nằm trong khuôn khổ chương trình chào mừng và tri ân thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THPT Bình Sơn đã tổ chức văn nghệ và hội thao truyền thống cho cán bộ là nhân viên, giáo viên  tham gia, giao lưu, tranh tài ở các môn như bóng đá, cầu lông. Với ý nghĩa rèn luyện nâng cao sức khỏe, nêu cao tinh thần thể thao, giải còn là nơi tạo bầu khí vui tươi để các cán bộ, nhân viên, giao lưu trao đổi, tạo sự gắn bó, tình thân và đoàn kết trong Nhà trường.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Thuỷ