Toàn cảnh lễ Bế giảng năm học 2013-2014

Thứ bảy - 24/05/2014 01:13
Toàn cảnh lễ Bế giảng năm học 2013-2014

Sáng nay, thứ 7, ngày 24/05/2014, Trường THPT Bình Sơn đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2013-2014. Tại Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Đoàn Dụng - Giám đốc sở GD Quảng Ngãi, Đ/c Nguyễn Thanh Thương - Bí thư huyện đoàn Bình Sơn, Đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường, Cùng tất cả thầy trò trường THPT Bình Sơn.
Sáng nay (24/5), teen THPT Bình Sơn đã tham dự lễ bế giảng tổng kết năm học 2013 -2014. Với những học sinh khối 10 và 11 thì đây được xem là ngày đầu tiên đánh dấu cho kỳ nghỉ hè sảng khoái sau một năm học kéo dài. Nhưng đối với những học sinh khối 12 thì lễ bế giảng này cũng chính là ngày cuối cùng họ được là học sinh cấp 3. Ngày hôm nay, tất cả sẽ chính thức nói lời chia tay với ngôi trường, thầy cô, bạn bè và những gì hồn nhiên nhất của thời “nhất quỷ nhì ma” đã gắn bó với mình trong suốt 3 năm qua. Mùa hè này cũng sẽ là một mùa hè đáng nhớ và cực kỳ quan trọng của các teen khối 12 khi họ chuẩn bị bước vào 2 kỳ thi lớn: thi tốt nghiệp và thi đại học.
Ngay từ sáng sớm, đông đủ học sinh trường THPT Bình Sơn đã có mặt, chỉnh tề xếp vào hàng ngũ. Các bạn trai trong trang phục áo trắng, quần xanh còn các bạn gái vẫn với tà áo dài quen thuộc. Trong khung cảnh thân thuộc của Nhà trường ,các khối lớp lần lượt nhanh chóng ổn định vị trí để lễ bế giảng được diễn ra. Với những hoạt động quen thuộc như tổng kết năm học vừa qua, tuyên dương những cá nhân – tập thể có thành tích xuất sắc, các tiết mục văn nghệ… lễ bế giảng của trường dường như mang lại khá nhiều niềm vui, sự thoải mái dưới tiết trời tương đối dịu mát sáng nay. Việc chụp ảnh, viết lưu bút, ký tặng lên áo được xem là không thể thiếu đối với các teen.

Tác giả bài viết: btp

Huynh Dinh Nhan - 24/05/2014 01:51
Bài viết Thiếu thông tin chung( ) của trương trog năm học vừa rồi..Admin ^_^

Chúc các pan lớp 12thj tốt.các pang lớp 11.10 có ki nghỉ he vui vẻ ,chuc nhà trường ngày càng /^