Trường THPT Bình Sơn học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 28/02/2014 09:02
Trường THPT Bình Sơn học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch của Tỉnh Uỷ Quảng Ngãi. Hôm nay, thứ 6, ngày 28/02/2014, Toàn thể giáo viên trong Nhà trường THPT Bình Sơn học tập tư tưởng Hồ Chí Minh trực tuyến trên truyền hình từ Tỉnh Uỷ Quảng Ngãi.

Tại buổi học, tất cả các Cán bộ, Giáo viên trong Nhà trường đã có mặt đầy đủ, chú ý lắng nghe, nêu cao tinh thần học tập theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

Buổi học tập nhằm mục đích tổ chức học tập, làm cho toàn đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, thúc đẩy mạnh mẽ việc làm theo tấm gương đạo đức của Người.

Nội dung học tập bao gồm cả việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác, thể hiện cụ thể trong công việc thường ngày, trong quan hệ với nhân dân, đồng chí, đồng nghiệp… Đây là chuyên đề mang nội dung chính của chủ đề toàn khóa, được thể hiện xuyên suốt trong nội dung học tập.

Đây là buổi học tập có ý nghĩa thiết thực đối với toàn thể Cán bộ, giáo viên Trường THPT Bình Sơn trong việc thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".
Toàn thể Trường THPT Bình Sơn quyết tâm "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Tác giả bài viết: btp

Từ khóa: hôm nay