Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1983425

Trường Trung học phổ thông Bình Sơn tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

Thứ hai - 24/09/2018 00:31
Hoà chung không khí của cả nước, sáng ngày 05/9/2018, Trường Trung học Phổ thông (THPT) Bình Sơn tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.
     Sáng 5/9/2018, cùng với các trường phổ thông trong cả nước, thầy và trò Trường THPT Bình Sơn đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí tưng bừng của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, khuôn viên Nhà trường tràn ngập cờ hoa và những gương mặt rạng ngời, hân hoan của gần 1.500 học sinh chào đón năm học mới 2018 – 2019.
     Trong buổi lễ có đại diện lãnh đạo Huyện Bình Sơn, đại diện Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ngãi, đại diện Huyện đoàn Bình Sơn và một số cơ quan trong huyện.
     Tại buổi lễ, thầy Phạm Thạch Sinh đại diện nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới đồng thời nêu ra một số giải pháp cơ bản nhằm thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2018 - 2019.
     Tiếng trống khai trường đã điểm, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cùng niềm hân hoan, náo nức, hứng khởi và thể hiện quyết tâm của thầy trò Nhà trường trong việc thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo mà Bộ GD&ĐT đã đề ra.

HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019.

LỄ PHÁT THƯỞNG CHO THẦY CÔ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2017 - 2018.

ĐẠI DIỆN NGÂN HÀNG SACOMBANK TRAO QUÀ ĐẾN NHÀ TRƯỜNG.