Cựu HS Bình Sơn 30 năm trưởng thành (Khoá 1986_1989).

Thư cảm ơn và một số hình ảnh nhà trường gửi đến cựu học sinh khóa 1986 - 1989: Nhân dịp khóa tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày trở về trường.
 
                                                THƯ CẢM ƠN!
          Thư gửi cựu học sinh trường THPT Bình Sơn niên khóa 1986- 1989!
Mùa hè năm 2019, trường THPT Bình Sơn đã vinh dự được đón tiếp các cựu học sinh của trường niên khóa 1986 -1989 trở về sau 30 năm ra trường.  Buổi giao lưu, gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm như một gia đình và đã để lại nhiều ấn tượng. Trong dịp này đã có 290 cựu học sinh và 35 thầy cô giáo về tham dự. Đã tặng cho trường 02 dãy ghế hồ bơi và tặng 10 triệu đồng cho những  học sinh nghèo vượt  khó của trường THPT Bình Sơn, tặng quỹ khuyến học cho 2 trường: Lê Quý Đôn và Trần Kỳ Phong mỗi trường 5 triệu đồng.
             Với món quà đầy ý nghĩa này đã giúp cho nhà trường tăng cường thêm phần cơ sở vật chất cho hồ bơi, góp phần xây dựng quỹ khuyến học lớn mạnh và phần học bỗng đã giúp  nhiều em học sinh của trường Bình Sơn phần nào trang trải cuộc sống và tiếp thêm động lực  để các em vượt qua khó khăn để tiếp tục thực hiện ước mơ hoài bão của mình.
          Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh,  tôi xin ghi nhận những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp đồng thời chân thành bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, trân trọng đến Cựu học sinh trường THPT Bình Sơn niên khóa 1986 - 1989; quý nhà tài trợ. Chúc các anh (chị) và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.
                                                                                                                           Trân trọng!
                                                                                                                   Thay mặt nhà trường.
                                                                                                              Hiệu trưởng: Phạm Thạch Sinh.